lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 30 วัน แล้ว

บทความ

เคล็ดลับการลดน้ำหนักของหนุ่มๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เคล็ดลับการลดน้ำหนักของหนุ่มๆ อย่าว่าแต่ผู้หญิงที่หันมาลดน้ำหนักเลย เพราะสมัยนี้แม้แต่ผู้ชายแทบจะทุกคนเลยก็ว่าได้ ที่อยากจะให้ตัวเองมีรูปร่างที่ดี หุ่นดี ยิ่งหนุ่มคนไหนมีโอกาสลดน้ำหนัก และออกกำลังกายเพื่อให้หุ่นมีความดี ฟิต แอนด์ เฟิร์ม ด้วยแล้ว จะต้อทำให้สาวๆกรี๊ดกันแน่นอน ตั้งเป้าหมายในการลดน้ำหนัก เชื่อไหมว่าการลดน้ำหนักด้วยก…
Tags :
เคล็ดลับการลดน้ำหนัก เพื่อหุ่นสวยด้วยวิธีธรรมชาติ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เคล็ดลับการลดน้ำหนัก เพื่อหุ่นสวยด้วยวิธีธรรมชาติ เชื่อว่าสมัยนี้ทั้งหนุ่มหรือสาว ต่างเริ่มที่จะหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพกันมากขึ้น โดยเฉพาะการลดน้ำหนักด้วยวิธีธรรมชาติ ซึ่งส่วนใหญ่มักจะนึกถึงการออกกำลังกาย หรือลดน้ำหนักด้วยการควบคุมอาหาร แต่เมื่อถึงเวลาที่จะต้องลดน้ำหนัก ทีไรความขี้เกียจก็จะเข้ามาทุกที ลดน้ำหนักให้หุ่นสวยด้วยวิธีธ…
Tags :
เคล็ด(ไม่)ลับ กับการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เคล็ด(ไม่)ลับ กับการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน การลดน้ำหนักด้วยวิธีธรรมชาติ ซึ่งส่วนใหญ่จะเห็นผลก็จริง แต่อาจจะเห็นผลช้า แต่ถ้าใครไม่อยากเสี่ยงต่อการกินยาลดน้ำหนัก ที่อาจก่อให้เกิดการโยโย่ หรืออันตรายจากยาลดน้ำหนัก ก็ต้องค่อยๆ ตั้งใจที่จะลดน้ำหนักอย่างจริงจัง เพราะหากทำเล่นๆ แบบไม่ตั้งใจก็จะทำให้อ้วนได้อีก เคล็ดไม่ลับกับการลดน้ำหนัก ก…
เทคนิควิธีการ ลดความอ้วน แบบชิลๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เทคนิควิธีการ ลดความอ้วน แบบชิลๆ เพราะการควบคุมอาหารก็ถือว่าเป็นวิธีการ ลดความอ้วน อีกวิธีหนึ่ง ซึ่งหากคุณเป็นคนที่ชอบหม่ำและชอบตามใจปากตัวเองแล้วล่ะก็ ไม่อยากคิดเลยว่าคุณจะมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นในแต่ละครั้งที่กินแค่ไหน ซึ่งการลดความอ้วนที่จะให้ได้ผลนั้น จะต้องเริ่มมาจากตัวคุณเองก่อน ควบคุมอาหารเพื่อลดความอ้วน อาจจะไม่ต้องถามเลยว่า …
Tags :
ช็อกโกแลตแบบไหนที่ช่วยลดความอ้วนได้นะ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ช็อกโกแลตแบบไหนที่ช่วยลดความอ้วนได้นะ? หลายคนยังคงโต้แย้งกันถึงเรื่องการกินช็อกโกแลตช่วยลดความอ้วน แต่สาวๆหลายคนก็ยังถียงหัวชนฝาว่า ก็เพราะหุ่นโอ่งราชบุรีที่เห็นนี่ล่ะ มาจากการกินช็อกโกแลตแล้วจะบอกว่าไม่ทำให้อ้วนได้อย่างไร มาดูกัน เรื่องนี้มีคำตอบ ดาร์คช็อกโกแลต ลดความอ้วนได้นะ กินช็อกโกแลตแบบไหนถึงจะไม่อ้วน คำตอบก็คือ “ดา…
มื้อเช้า สำคัญเสมอ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ส่วนใครที่ชอบทานโยเกิร์ตในช่วงเช้า ควรทานไข่ดาว หรือเนื้อสัตว์คู่กันไปด้วยเพื่อเพิ่มปริมาณโปรตีนให้กับร่างกาย จะได้ไม่หิวเร็ว ควรงดทานคุ้กกี้ เพราะมีทั้งแป้งและน้ำตาล แต่หากใครที่อดทานไม่ได้ก็ควรทานพร้อมกับนม ส่วนใครที่ชอบทานขนมหวาน หรือผลไม้ควรรับประทานหลังอาหารทันที เพราะเมื่อเลือกทานขนมหวานก็ควรลดปริมาณข้าวลง ที่สำคัญหากทานเน…
โรคอ้วน ภัยร้ายที่คุณอาจมองข้าม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
คนเรารับประทานอาหารเข้าไปไม่ว่าจะเป็นประเภทแป้ง หรือโปรตีนหากพลังงานที่ได้รับเกินความต้องการ ร่างกายก็จะสะสมอาหารส่วนเกินเหล่านั้นในรูปไขมัน สะสมมากขึ้นจนกลายเป็นโรคอ้วน ดังนั้น คนที่อ้วนเกิดจากเรารับอาหารที่มีพลังงานมากกว่าพลังงานที่เราใช้ไป สาเหตุจริงๆยังไม่ทราบแน่ชัด โรคอ้วนมักจะมีสาเหตุต่างๆดังนี้ การรับประทานอาหาร หากรับประ…
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย ไม่ต้องสต๊อกสินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายไม่สต๊อกสินค้า ไม่ต้องทำยอดต่อเดือน ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ต้องส่งของเอง สมัครฟรี รับสมัครจำนวนจำกัด *** หมายเหตุ รับเฉพาะคนที่สนใจจริง ๆ เท่านั้นนะคะ หากคิดว่าจะลองสมัครดูแล้วไม่ทำ ไม่ต้องแจ้งความประสงค์มานะคะ *** ขอรายละเอียดเพิ่มเติมฟรีได้ที่LINE ID : tlehadyaiLINE ID : 0866496369TEL : 0866496369 , 0866492696
8 เคล็ดลับการบำรุงผิวในแต่ละวัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
1.เช็ดล้างเครื่องสำอางออกจากผิวหน้า สำหรับสาวๆหลายคนอาจจะเข้าใจผิดเรื่องการทำความสะอาดเครื่องสำอางออกจากผิวหน้าด้วยการล้างออกด้วยน้ำเพียงอย่างเดียวเท่านั้นก็เพียงพอแล้ว ถือว่าเป็นความข้าใจผิดอย่างมากเพราะว่าสารประกอบที่ใช้ในการทำเครื่องสำอางประเภทครีมกันแดดจำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าประเภท Cleansing หรือ Remover เช็…
Tags :
โปรแกรมลดน้ำหนัก ไม่ทรมานตัวเอง สไตล์ Macha
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
หากสาวๆ อยากลดน้ำหนัก แอดมินแนะนำให้สาวๆ ตั้งโปรแกรมในแต่ละวัน ประมาณนี้ น่ะจ๊ะ ไปดูกันเลยค่ะ เมนูลดน้ำหนัก สไตล์สาว Macha เช้า ทานมาช่าก่อนอาหารเช้า 15 นาที 1 เม็ด แอปเปิ้ลเขียว 1 ลูก โยเกิตรสธรรมชาติไขมัน 0% 1 ถ้วย เที่ยง กล้วยหอม 1 ผล ข้าว+เกาหลา (มันไม่เยอะน่ะจ๊ะ เน้นผักน่ะจ๊ะ) พออิ่ม เย็น มาช่า 1 เม็ดก่อนอาหารเย็น 15 นาที น…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 21 บทความ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Am Ammy Google+

Go to Top